BÀI VIẾT NỔI BẬT
ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH
Bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới, bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Tìm địa chỉ bệnh viện da liễu trung ương TPHCM

Các bệnh ngoài da không chỉ gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin cho người bệnh mà còn mang đến rất nhiều phiền phức và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày... nếu không được chữa trị kịp thời.

Khi có nhu cầu khám chữa, đa số bệnh nhân có xu hướng lựa chọn bệnh viện da liễu tuyến trung ương để chữa trị hiệu quả, an toàn. Vậy đâu là địa chỉ bệnh viện da trung ương TPHCM uy tín nhất? thông tin sẽ được cung cấp trong nội dung bài viết dưới đây.

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG TPHCM UY TÍN?

Những bệnh viện da liễu tuyến trung ương là những cơ sở uy tín, có giấy phép hoạt động chính quy. Đây sẽ là cơ sở pháp lý quan trọng giúp bệnh nhân yên tâm chữa trị bệnh chuẩn xác, nhanh chóng, phòng tránh biến chứng nguy hiểm, lấy lại sức khoẻ tốt để làm việc.

Hiện nay, các bệnh viện da liễu ở TPHCM luôn trong tình trạng quá tải lượng bệnh nhân, vì vậy phải đi thật sớm và chờ đợi rất lâu mới đến lượt khám. Trong khi đó, đa số mọi người công việc bận rộn hằng ngày nên khó sắp xếp thời gian đi khám.

Do đó, đa số bệnh nhân có xu hướng lựa chọn các bệnh viện da liễu trung ương uy tín đảm bảo các yếu tố sau để yên tâm khám chữa bệnh:

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện da liễu trung ương TPHCM

Có đội ngũ chuyên gia da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm, khám chữa bệnh tận tình

Không cần phải chen lấn, xếp hàng nóng nực hàng giờ trước cửa bệnh viện, phòng khám.

Không có tình trạng chặt chém, vẽ bệnh lấy tiền; bảng giá phải được niêm yết công khai hoặc tư vấn, thỏa thuận chi phí cụ thể trước khi khám chữa.

Nhân viên y tế tận tình, chu đáo; trang thiết bị y tế hiện đại... cũng là yếu tố bệnh nhân quan tâm

Được cơ quan quản lý TPHCM cấp phép hoạt động, đáp ứng được tiêu chí của một bệnh viện tai mũi họng trung ương Sài Gòn – Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường được các chuyên gia y tế đánh giá có chất lượng điều trị và dịch vụ y tế dẫn đầu, nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận tìm đến chữa trị.

Nhấp vào bảng chat bên dưới để đặt hẹn khám trước cũng như chủ động lựa chọn thời gian khám chữa bệnh phù hợp nhất

Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường: DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG, TRAO TRỌN NIỀM TIN

Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường (tại số 83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM) được sự cấp phép và quản lý của cơ quan, chủ trương xây dựng phòng khám theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, đầy đủ các phòng chức năng, nhập khẩu trang thiết bị y khoa hiện đại... dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn được ban hành.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng đặc biệt quan tâm tới tâm lý người bệnh, bố trí khám chữa theo mô hình “1 bác sĩ chăm sóc 1 bệnh nhân” tạo sự riêng tư, thoải mái, thuận tiện trao đổi mọi thắc mắc và được giải đáp cụ thể, thông tin được bảo mật an toàn.

Hiện nay, Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường đang điều trị hầu hết các bệnh ngoài da, bao gồm: Bệnh viêm da, vảy nến, bệnh nấm, mùi hôi cơ thể, các loại mụn; ghẻ, zona thần kinh, bệnh lác, giang mai, bệnh chàm (Eczema), rụng tóc, hói đầu...

Đảm bảo bạn rất hài lòng về hiệu quả chữa trị, bên cạnh phương pháp chữa trị nội kho – dùng thuốc, phòng khám luôn cập nhật, nâng cao và áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất như:

Những phương pháp này còn có những ưu điểm rõ rệt về thời gian điều trị ngắn, mức độ an toàn cao, không gây đau đớn, hồi phục sức khỏe nhanh chóng, ngăn ngừa tái phát.

Để nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân trong suốt nhiều năm qua, giới thiệu người thân bạn bè đến chữa trị... Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường luôn đặt vấn đề chất lượng và cái tâm trong ngành y lên hàng đầu, xây dựng và hoàn thiện dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh như sau:

Địa chỉ: Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường số 83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Giờ làm việc: Từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết

phong kham da khoa khang thai x