BÀI VIẾT NỔI BẬT
ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH
Bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới, bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Lịch bệnh viện da liễu có khám ngoài giờ?

Hiện nay tỷ lệ bệnh nhân mắc phải bệnh da liễu có xu hướng tăng nhanh qua các năm, nhu cầu ngày càng cao khiến các cơ sở y tế chịu áp lực rất lớn. Nếu bệnh nhân mắc phải bệnh da liễu nên lựa chọn những cơ sở y tế có chất lượng cao để tiết kiệm thời gian và công sức khi chữa bệnh.

Bệnh nhân có thể cập nhật lịch khám bệnh tại Bệnh Viện da liễu sau đây để có thể có thời gian thăm khám thích hợp. Bên cạnh đó bệnh nhân cũng có thể lựa chọn các phòng khám hoạt động ngoài giờ để chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh.

LỊCH BỆNH VIỆN DA LIỄU HOẠT ĐỘNG CÓ KHÁM NGOÀI GIỜ?

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh da liễu trên địa bàn TP.HCM đa phần đều hoạt động các ngày trong tuần, theo lịch hành chính, nếu bệnh nhân có số lượng đông các bệnh viện có thể mở lịch khám thêm như rất hạn chế.

Tình trạng chung của các bệnh viện, phòng khám da liễu công:

Số lượng bệnh nhân da liễu khám và chữa bệnh trong ngày rất đông, tình trạng xếp hàng chờ đợi hàng giờ liền không còn quá xa lạ. Đối với nhiều bệnh nhân có thời gian khám bệnh eo hẹp sẽ vô cùng khó khăn khi khám bệnh ở các cơ sở y tế này.

Vì quá đông nên việc phục vụ thiếu chu đáo, thủ tục hồ sơ và quy trình rườm rà gây ảnh hưởng đến chất lượng điều trị, nhiều bệnh nhân sau khi đi khám bệnh không những không khỏi mà còn mắc thêm bệnh mới.

Bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính, nhiều người bận rộn rất khó để thu xếp thời gian đi khám chữa bệnh. Những bệnh nhân ngoại tỉnh rất khó để khám chữa ra về trong ngày.

→ Nếu bệnh nhân quan tâm đến việc khám bệnh nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian có thể đến các phòng khám tư nhân bên ngoài. Đối với các bệnh da liễu chi phí khám ở các cơ sở này không quá cao nhưng dịch vụ mang lại có chất lượng cao hơn hẳn.

Hiện nhiều bệnh nhân da liễu tin tưởng tìm đến Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường, đây là cơ sở y tế có uy tín lâu năm trên địa bàn TP.HCM. Phòng Khám có thời gian khám bệnh rất linh hoạt phù hợp dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu khám bệnh.

Lịch khám bệnh da liễu tại Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường:

Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

Thời gian hoạt động từ 8h đến 20h, bệnh nhân có thể đến sớm và muộn hơn nếu đặt lịch hẹn trước.

Phòng Khám hoạt động liên tục, không ngày nghỉ, kể cả những ngày cuối tuần, lễ, tết đều hoạt động.

Điểm nổi bật và tiện ích:

Phòng Khám có hỗ trợ bệnh nhân thông qua kênh {Tư vấn trực tuyến} hoạt động 24/24, bệnh nhân không cần lo lắng về thời gian khám bệnh mà hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám trước, không lo chờ đợi.

Bên cạnh đặt lịch khám trước còn nhận được nhiều chế độ:

- Ưu tiên khám trước.

- Miễn phí sổ khám.

- Miễn phí khám lâm sàng.

- Và nhiều ưu tiên khác mà không cần mất thêm bất cứ khoản phí nào!

Tìm hiểu về Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường:

Đội ngũ bác sĩ giỏi:

Quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao.

Luôn đem việc chữa trị cho bệnh nhân là mục tiêu hàng đầu, sẵn sàng giải đáp chính xác những thắc mắc của bệnh nhân.

Trang thiết bị, cơ sở hiện đại:

Được đầu tư máy móc và trang thiết bị y tế bài bản, góp phần giúp việc khám và chữa trị các bệnh da liễu đạt hiệu quả cao.

Cơ sở y tế hiện đại, không gian thoáng đãng luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp:

Phòng khám xây dựng quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Xây dựng hệ thống {Tư vấn trực tuyến} hoạt động liên tục 24/24, hỗ trợ hiệu quả công tác đặt lịch hẹn và tư vấn bệnh lý cho người bệnh.

phong kham da khoa khang thai x