BÀI VIẾT NỔI BẬT
ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH
Bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới, bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Đột phá điều trị hói bằng phương pháp Bio Hair hiện đại

Hói là vấn đề lớn gây mất thẩm mỹ, làm bệnh nhân trông già và thiếu sức sống hơn hẳn. Với đột phát điều trị hói bằng phương pháp Bio Hair hiện đại, hàng ngàn người đã khỏi chứng hói đầu trong thời gian ngắn. Dưới đây là những thông tin cần biết về phương pháp điều trị hói này.

NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY HÓI ĐẦU?

Bệnh hói đầu là tình trạng tóc mọc không đồng đều, vùng da đầu có nhiều mảng da không có tóc mọc. Nguyên nhân gây bệnh hói đầu là do nang tóc bị tổn thương co rút lại, quá trình mọc tóc bị chậm lại hoặc không diễn ra. Hói đầu xảy ra do các vấn đề sau:

Hói đầu là vấn đề khiến nhiều người lo lắng, mất tự tin

++ Bệnh nhân bị các bệnh lý gây rụng tóc hàng loạt, tổn thương nang tóc. (yếu tố này chiếm 90% trường hợp hói đầu)

++ Các bệnh lý tự miễn như viêm da, bạch biến,… gây ức chế quá trình mọc tóc.

++ Yếu tố di truyền, trong gia đình tiền sử có người bị hói đầu sớm.

++ Sau khi điều trị ngoại khoa tại vùng đầu, vết thương liền lại không có nang tóc khiến tóc không thể mọc trở lại gây hói.

ĐIỀU TRỊ HÓI BẰNG PHƯƠNG PHÁP BIO HAIR

Những phương pháp như dùng thuốc uống, thuốc bôi, chiếu đèn,… có thể tiêu diệt các tác nhân gây rụng tọc, hỗ trợ kích thích mọc tóc. Tuy nhiên, trong trường hợp bệnh nhân bị hói di truyền hoặc nang tóc bị tổn thương nặng khó phục hồi thì những phương pháp này tỏ ra kém hiệu quả.

Sau nhiều nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã tìm ra bước đột phá điều trị hói bằng phương pháp Bio Hair hiện đại. Phương pháp này còn được biết đến với tên gọi công nghệ sinh học trị hói đầu, điều trị hói đầu bằng tế bào mầm tóc.

Ưu điểm của phương pháp điều trị hói bằng công nghệ Bio Hair là:

+ Chống lại chứng rụng tóc cực hiệu quả, ngăn không để chứng hói đầu quay trở lại.

+ Kích thích tóc mọc lên đều và dày dặn, ngay cả vùng bị sẹo do thủ thuật ngoại khoa.

+ Đảm bảo tóc khỏe tự nhiên, tương thích với da đầu người bệnh.

+ Không sử dụng dao kéo, không tổn thương đến vùng da dầu khỏe mạnh.

Quy trình thực hiện công nghệ Bio Hair được tiến hành như sau:

Bước 1: Khám xác định tình trạng hói đầu

Các chuyên gia sẽ tiến hành các phương pháp khám lâm sàng, khai thác bệnh sử, xét nghiệm mẫu da đầu,… nhằm xác định nguyên nhân gây hiện tượng hói, mức độ hói. Nếu bệnh nhân bị bệnh ngoài da gây rụng tóc, hói đầu thì cần điều trị các bệnh lý này trước khi tiến hành điều trị hói đầu bằng phương pháp Bio Hair.

Bước 2: Xác định vùng bị hói đầu và lấy mẫu mô tế bào từ chính cơ thể người bệnh

Chuyên gia y tế sẽ khoanh vùng bị hói để chuẩn cho quá trình điều trị. Tiến hành sát khuẩn, gây tê, lấy tế bào mô khỏe mạnh bằng thiết bị chuyên dụng và đưa vào máy phân tách ly tâm nhằm chiết tách tiểu cầu và chọn lựa những tế bào mầm khỏe mạnh nhất, có khả năng sống sót cao nhât.

Bước 3: Cấy tế bào mầm đã tác ly tâm vào da đầu

Chuyên gia y tế lấy thiết bị chuyên dụng đưa tế bào mầm vào vùng da đầu bị hói đã được khoanh vùng trước đó. Những tế bào mầm sẽ phát triển thành nang tóc, tế bào collagen, và các loại tế bào da đầu hoàn chỉnh sau một thời gian ngắn

Bước 4: Kiểm tra kết quả điều trị bằng phương pháp Bio Hair

Sau khi thực hiện thủ thuật, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám. Tùy trường hợp mà chuyên gia sẽ cho lịch hẹn tái khám khác nhau để thực hiện tiếp quy trình điều trị bằng Bio Hair hoặc đánh giá khá năng hồi phục của người bệnh.

ĐIỀU TRỊ HÓI BẰNG CÔNG NGHỆ BIO HAIR Ở ĐÂU TỐT?

Nhiều bệnh nhân đã tin tưởng chọn lựa Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường (83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM) để thực hiện điều trị hói bằng phương pháp Bio Hair hiện đại và tỏ ra hài lòng với kết quả đạt được.

Có được sự ưu ái chọn lựa của đông đảo bệnh nhân nhờ phòng khám luôn chú trong vào chất lượng dịch vụ và tính hiệu quả, an toàn trong điều trị. Hiện nay, phòng khám đã đạt được những ưu điểm sau:

Phòng khám sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên trị các chứng rụng tóc, hói đầu lâu năm có kinh nghiệm thực tiễn rất cao.

Các thiết bị y tế được sử dụng điều trị đều được kiểm tra chất lượng đảm bảo an toàn, không gây tổn thương da đầu, không tác dụng phụ.

Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường là địa chỉ chưa trị hói đầu hiệu quả

Thời gian điều trị hói bằng phương pháp Bio Hair khá ngắn, thích hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Chi phí khám và điều trị hói bằng phương pháp Bio Hair khá vừa phải, có hỗ trợ một phần chi phí cho bệnh nhân khó khăn.

Mọi thông tin về người bệnh được bảo mật an toàn theo đúng quy định, chỉ tiết lộ khi bệnh nhân cho phép.

Trên đây là những thông tin về điều trị hói bằng phương pháp Bio Hair hiện đại. Nếu bệnh nhân còn thắc mắc gì liên quan đến vấn đề điều trị hói đầu, vui lòng click vào bảng chat phía dưới bài viết hoặc liên hệ đến số Hotline 028 7308 8280 . Các chuyên gia y tế sẽ hỗ trợ miễn phí 24/24

phong kham da khoa khang thai x