BÀI VIẾT NỔI BẬT
ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH
Bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới, bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Bệnh viện da liễu quận 1 nào có khám ngoài giờ?

Hỏi: Tôi là nhân viên văn phòng tại quận 1. Gần đây tôi thấy da mặt nổi nhiều mụn mủ đau nhức, tôi rất muốn đi khám. Xin hỏi có bệnh viện da liễu quận 1 nào có khám ngoài giờ? (M.D, 24 tuổi)

Đáp: Chào bạn, tại khu vực quận 1 có khá nhiều cơ sở y tế chuyên khoa. Để biết rõ bệnh viện da liễu quận 1 nào có khám ngoài giờ, mời bạn tham khảo thông tin bên dưới.

TẠI SAO KHÁM NGOÀI GIỜ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG?

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh da liễu ngày càng tăng cao bởi môi trường ô nhiễm, con người tiếp xúc nhiều loại hóa chất khác nhau nên tỷ lệ nhiễm bệnh cũng tăng đột biến.

Tuy nhiên, với lối sống công nghiệp, ít ai có thời gian rảnh rối để điều trị các vấn đề bệnh lý và chăm sóc sức khỏe. Do vậy, khám ngoài giờ được nhiều người chọn lựa.

Khám da liễu ngoài giờ ở đâu khiến nhiều người suy nghĩ

Bên cạnh đó, với tâm lý lo ngại nhiều người chú ý, bệnh nhân da liễu thường muốn khám ngoài giờ, khám riêng tư, không tiếp xúc nhiều người.

Với những bệnh nhân ở xa, bệnh viện hiện khám ngoài giờ đồng nghĩa tăng cơ hội khám chữa trong ngày, bệnh nhân không cần phải lưu trú quá lâu tại TPHCM, có thể ra về ngay, tiết kiệm tối đa chi phí đi lại.

Chính những yếu tố trên đây kiến tỷ lệ bệnh nhân tìm kiếm bệnh viện da liễu quận 1 tăng cao. Tuy vậy, cũng như nhiều khu vực khác trong TPHCM, các bệnh viện da liễu quận 1 chỉ làm trong giờ hành chính, gây bất tiện cho người bệnh. Do đó, nhiều phòng khám da liễu có chất lượng tương đương bệnh viện được mở cửa phục vụ bệnh nhân.

QUẬN 1 NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM DA LIỄU NÀO?

Tại quận 1 có một vài phòng khám da liễu nhỏ lẻ, đáp ứng nhu cầu khám chữa một vài bệnh lý da liễu điển hình. Vì vậy, bệnh nhân cần tìm đến những cơ sở y tế có nhiều chuyên khoa.

Bệnh nhân nên chọn lựa Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường (83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM). Phòng khám ở vị trí địa lý đắc địa, gần với quận 1 và nhiều quận huyện khác. Với mô hình bệnh viện chuyên khoa nhỏ, Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường sẽ đem đến cho bệnh nhân môi trường khám chuyên nghiệp và tỷ lệ điều trị thành công cao.

Hiện Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường đạt được những yêu cầu cao, trở thành bệnh viện da liễu uy tín mà người dân từ quận 1, quận 3, quận 10,… và nhiều quận huyện khác chọn lựa đến thăm khám:

Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường là địa chỉ khám da liễu uy tín tại TPHCM

Đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ cao: Các chuyên gia Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường có bằng cấp đầy đủ, trên 15 năm kinh nghiệm điều trị nhiều loại bệnh da liễu từ nhẹ đến nặng, thành thạo trong điều trị bằng những phương pháp công nghệ cao, giúp quá trình điều trị diễn ra dễ dàng, tỷ lệ thành công vượt trội so với nhiều phòng khám khác.

✤ Máy móc y tế hiện đại: Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường sở hữu những máy móc y tế nhập khẩu có chất lượng cao, hiện đại, phù hợp điều trị bằng những phương pháp tiên tiến nhất, giúp đẩy lùi bệnh nhan và bảo vệ làn da người bệnh, đảm bảo thẩm mỹ sau điều trị.

Chuyên gia tư vấn nhiệt tình: Hệ thống tư vấn trực tuyến luôn hoạt động 24/24 bởi những chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu vấn đề tâm lý của người bệnh, luôn thể hiện thái độ nhiệt tình, chu đáo với người bệnh.

Để liên hệ với phòng khám, bệnh nhân hãy gọi điện đến Hotline 028 7308 8280 hoặc nhấp chuột vào bảng chat bên dưới.

Thực hiện khám cả trong và ngoài giờ hành chính: Phòng khám để lịch làm việc từ 8h-20h hàng ngày, kể cả ngày lễ và ngày chủ nhật, bệnh nhân hoàn toàn có thể đến khám ngoài giờ hành chính theo đúng mong muốn.

Thực hiện khám chữa nhiều bệnh khác nhau: Bệnh nhân khi đến khám đều được kiểm tra da bằng công nghệ tiên tiến, xác định đúng loại bệnh và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh lý da liễu như chàm, vảy nến, bạch biến, tổ đỉa, nấm da, rụng tóc, zona thần kinh,… bằng những phương pháp:

Nhiều phương pháp điều trị được sử dụng tại Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường

Chi phí khám vừa phải: Phòng khám áp dụng mức chi phí khám chữa bệnh dựa trên mức giá sàn của cơ quan quản lý đề ra và căn cứ trên tình trạng bệnh lý cụ thể của người bệnh, đảm bảo phù hợp. Bên cạnh đó, mức phí trong và ngoài giờ hành chính được thống nhất, tạo điều kiện cho nhiều người thăm khám và điều trị.

Tính bảo mật được đề cao: Phòng khám áp dụng hệ thống mạng máy tính nội bộ bảo mật thông tin người bệnh, áp dụng thêm mô hình “1 chuyên gia – 1 y tế - 1 bệnh nhân” đảm bảo giữ bí mật thông tin tốt, đem lại sự thoải mái cho người bệnh đến thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường.

Trên đây là những thông tin cho biết bệnh viện da liễu quận 1 nào có khám ngoài giờ và nhiều vấn đề khác. Bệnh nhân còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp chuột vào bảng chat bên dưới bài viết.

phong kham da khoa khang thai x